Outlast Trinity

Outlast Trinity

Loại máy: PlayStation4
Thể loại: kinh di Mã sản phẩm: 8147
Số lượng còn: 1

Outlast Trinity – gói tổng hợp toàn bộ dòng game Outlast với Outlast, Outlast Whisteblower và Outlast 2.

Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game kinh dị sống còn Outlast nổi tiếng. Đặt bối cảnh trong cùng thế giới với phiên bản đầu tiên, nhưng với các nhân vật và một môi trường hoàn toàn khác, Outlast 2 là một cuộc hành trình mới xoắn sâu vào tâm trí con người và những bí mật đen tối của nó. Không có xung đột nào là hoàn toàn phân rõ đen – trắng. Nhưng một khi lớp sương mù đã được thổi bay, người chiến thắng phải quyết định ai là người đúng – ai là kẻ sai, ai là người tốt và ai là kẻ ác.

Bản chất con người thúc đẩy chúng ta đi đến bạo lực cực đoan và đồi bại kinh tớm, sau đó lại biện minh cho hành động của minh là khởi nguồn từ nguồn cảm hứng đến từ thiên đường và lời hứa đi đến miền cực lạc thần tiên. Nỗi kinh hoàng được nuôi lớn bởi sự tuyệt vọng và niềm tin mù quáng. Outlast 2 sẽ thử thách niềm tin của bạn, đẩy người chơi đến một nơi mà việc hóa điên là điều tỉnh táo duy nhất đáng để làm.

Người chơi sẽ vào vai Blake Langermann, một tay quay phim chuyên nghiệp làm việc cùng vợ, Lynn. Hai người là phóng viên điều tra mạo hiểm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đào sâu khám phá những câu chuyện mà không ai khác dám dây dưa vào.

Bạn sẽ lần theo một chuỗi manh mối, bắt đầu với vụ giết người không tưởng của một người phụ nữ mang thai, được biết đến với cái tên Jane Doe (tên dành cho nữ không rõ danh tính). Cuộc điều tra sẽ dẫn dắt bạn tiến sâu vào sa mạc Arizona, đi vào một bóng tối sâu thẳm mà không một nguồn sáng nào có thể soi rọi, khám phá những góc khuất đồi bại không gì có thể diễn tả, mà việc hóa điên sẽ là điều tỉnh táo nhất bạn có thể làm

http://vietgame.asia/outlast-2-dinh-ngay-ra-mat-tin-game/

Số lượng:
 
Giá Thuê
10 Ngày 70,000
Tiền Cọc Thuê Game
Tiền Cọc 400,000
   - Hoặc -